• Dự Án KDC Tân Đông Hiệp Dĩ An
  Dự Án KDC Tân Đông Hiệp Dĩ An
 • Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông
  Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông
  Bản đồ quy hoạch chung khu vực phường An Phú Đông
 • Bản đồ quy hoạch khu vực Đông Hưng Thuận
  Bản đồ quy hoạch khu vực Đông Hưng Thuận
  Tọa lạc trên diện tích hơn 1,3 héc ta trong khu đô thị (KĐT) Him Lam Tân Hưng có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside sở hữu một vị trí đắc địa...
 • Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông B
  Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông B
  Tọa lạc trên diện tích hơn 1,3 héc ta trong khu đô thị (KĐT) Him Lam Tân Hưng có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside sở hữu một vị trí đắc địa...

Choáng vì chất lượng nhiều loại sữa được tiệu thụ trong các Trường học hiện nay

Choáng vì chất lượng nhiều loại sữa được tiệu thụ trong các Trường học hiện nay (01/10/2014 - Đã xem: 2832)

Không biết chất lượng sữa như thế nào nhưng số tiền được hưởng chiết khầu cho nhà Trường khá cao xấp xỉ 50%
Choáng vì chất lượng nhiều loại sữa được tiệu thụ trong các Trường học hiện nay

 

Công ty miền Đông cung cấp mặt hàng sửa Frisure Gold A+ (loại 1 kg) và Us-sure (loại 0,5 kg) có mức chiết khấu: 38% khi mua hàng cho hóa đơn 1 triệu đồng và 42% cho hóa đơn trên 1,1 triệu đồng. Để tiêu thụ sữa vào trong hệ thống các nhà trường, công ty này sẵn sàng đẩy mức hoa hồng lên ngất ngưởng.

Ngoài mức chiết khấu như trên, công ty còn đưa ra chương trình tặng vật phẩm cho nhà trường. Người có quyền quyết định ký hợp đồng cung ứng sữa trong trường duyệt chương trình 2 tiêu thụ sản phẩm sữa Frisure Gold A+ và Us-sure thì sẽ có 2 mức chiết khấu: Mức chiết khấu 1 nếu đạt doanh số tổng 6 thùng sẽ tặng 1 laptop hiệu Acer trị giá 7 triệu đồng. Đạt chiết khấu mức 3 có danh số tổng 13 thùng sẽ được tặng 1 điện thoại Apple Iphone 5s 16Gb Gold trị giá 16 triệu đồng.

         Ngoài ra, hấp dãn hơn nữa nhà trường còn được quyền quy đổi thành 100% tiền mặt nếu vật phẩm không phù hợp với nhu cầu theo biểu giá công ty niêm yết,  chỉ cần đủ doanh số và quyết toán đơn hàng theo mức quy định.

Chương trình năm học 2014 – 2015 của công ty này còn đưa ra nhiều hình thức khuyến mãi CỰC SỐC. Nhưng  còn tùy theo cuộc chơi được hãng sữa này đưa ra, nhà trường sẽ bị kích thích khi tiêu thụ sản phẩm này. Ví dụ việc hỗ trợ  tiền vào đầu năm, cuối năm và bằng hình thức hỗ trợ du lịch. Hoặc hàng tháng, công ty còn trích tỉ lệ chiết khấu từ 25 đến 32% cho nhà trường. Những dịp lễ như 20/11, Tết và 8/3, nhà trường còn nhận được lì xì của công ty cung cấp sữa.

Tuy nhiên  những sản phẩm sữa này chất lượng như thế nào, thành phần ra sao, chỉ có công ty sản xuất mới biết.Còn những học sinh, người tiêu dùng thì không thể nào biết được chất lượng sữa mình đang sử dụng có thật sự an toàn như Công Ty sản xuất đưa ra quảng cáo.

Tin khác