• Dự Án KDC Tân Đông Hiệp Dĩ An
  Dự Án KDC Tân Đông Hiệp Dĩ An
 • Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông
  Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông
  Bản đồ quy hoạch chung khu vực phường An Phú Đông
 • Bản đồ quy hoạch khu vực Đông Hưng Thuận
  Bản đồ quy hoạch khu vực Đông Hưng Thuận
  Tọa lạc trên diện tích hơn 1,3 héc ta trong khu đô thị (KĐT) Him Lam Tân Hưng có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside sở hữu một vị trí đắc địa...
 • Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông B
  Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông B
  Tọa lạc trên diện tích hơn 1,3 héc ta trong khu đô thị (KĐT) Him Lam Tân Hưng có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside sở hữu một vị trí đắc địa...

Công bố tình hình 128 người từ vùng dịch Ebola vào VN

Công bố tình hình 128 người từ vùng dịch Ebola vào VN (29/08/2014 - Đã xem: 2615)

"Đến nay, toàn bộ 128 trường hợp nhập cảnh từ vùng dịch, chưa thấy ai có biểu hiện về bệnh của virus Ebola", ông Phu nói.
Công bố tình hình 128 người từ vùng dịch Ebola vào VN
 

Sáng nay, ông Trần Đắc Phu, Cục trưởng Cục Y tế Dự phòng (Bộ Y tế) cho biết, Tại Việt Nam hiện nay chưa phát hiện ca nhiễm virus Ebola nhưng Bộ Y tế đã thực hiện nhiều biện pháp ngăn chặn dịch Ebola. Trong đó có việc kiểm tra sát sao các cửa khẩu quốc tế để phát hiện sớm các trường hợp mang dịch bệnh xâm nhập Việt Nam.

 

Ông Trần Đắc Phu (ngồi giữa phía bên phải)- Cục trưởng Cục Y tế dự phòng khẳng định: “Virus Ebola tại Congo là một ổ dịch mới, không phải lây lan từ các nước Tây Phi”.

"Tính từ ngày 11/8 đến ngày 26/8, Việt Nam ghi nhận 128 người từ các quốc gia có dịch nhập cảnh Việt Nam. Trung bình mỗi ngày có khoảng 10 người nhập cảnh tại Sân bay Tân Sơn Nhất và Sân bay Nội Bài. Hành khách nhập cảnh vào Việt Nam chủ yếu qua cửa khẩu Tân Sơn Nhất, mới có 1/27 hành khách đã qua 21 ngày kiểm tra. Đến nay, toàn bộ 128 trường hợp nhập cảnh từ vùng dịch, chưa thấy ai có biểu hiện về bệnh của virus Ebola", ông Phu nói.

Ngoài ra, ông Phu cũng cho, số liệu về các công dân Việt Nam ở một số nước đang có dịch chưa chắc đã là số liệu thống kê chuẩn vì số lao động tự do, đại sứ quán chưa nắm được hết. Đối với một số công dân ở Liberria trở về nước thì đều có biện pháp kiểm tra và giám sát chặt chẽ.

Tin khác