• Dự Án KDC Tân Đông Hiệp Dĩ An
  Dự Án KDC Tân Đông Hiệp Dĩ An
 • Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông
  Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông
  Bản đồ quy hoạch chung khu vực phường An Phú Đông
 • Bản đồ quy hoạch khu vực Đông Hưng Thuận
  Bản đồ quy hoạch khu vực Đông Hưng Thuận
  Tọa lạc trên diện tích hơn 1,3 héc ta trong khu đô thị (KĐT) Him Lam Tân Hưng có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside sở hữu một vị trí đắc địa...
 • Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông B
  Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông B
  Tọa lạc trên diện tích hơn 1,3 héc ta trong khu đô thị (KĐT) Him Lam Tân Hưng có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside sở hữu một vị trí đắc địa...

15 triệu phú đôla từng là người vô gia cư

15 triệu phú đôla từng là người vô gia cư (15/08/2014 - Đã xem: 2757)

Trước khi nổi tiếng và giàu có, những người này từng phải vật lộn để kiếm miếng cơm manh áo. Không chỉ nghèo, thậm chí họ còn phải sống cảnh màn trời chiếu đất.
15 triệu phú đôla từng là người vô gia cư

 

Jim Carrey từng sống trong chiếc lều trên bãi cỏ nhà chị gái

Yahoo cho biết diễn viên hài nổi tiếng này đã rời ghế nhà trường phổ thông và lang bạt cùng với gia đình trên chiếc xe bus dòng VW đi khắp Canada. Cuối cùng họ quyết định chuyển đến sống trong chiếc lều của nhà chị gái. Carrey chia sẻ rằng khiếu hài hước của anh dần hình thành và phát triển chính trong khoảng thời gian nghèo khó ấy.

15 triệu phú đôla từng là người vô gia cư - 2

Nữ diễn viên đoạt giải Oscar từng sống trong ngôi nhà dành cho người vô gia cư ở tuổi 20

Khi mới chuyển đến Chicago để theo đuổi nghề diễn, Berry mau chóng tiêu hết tiền. Khi ấy mẹ cô quyết định tốt hơn hết là không gửi thêm tiền mặt cho cô nữa. Trong một cuộc phỏng vấn với Star Pulse, Berry chia sẻ: “Quãng thời gian khó khăn ấy đã dạy tôi biết cách tự chăm sóc bản thân, giúp tôi nhận ra mình vẫn có thể sống dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, thậm chí là sống tằn tiện trong một khu nhà dành cho người vô gia cư”.

15 triệu phú đôla từng là người vô gia cư - 3

Nhà tâm lý học nổi tiếng nhất nước Mỹ một thời sống cùng bố trong chiếc xe hơi 

Theo trang BusinessPundit.com, khi Phil McGraw (Dr. Phil) 12 tuổi, ông không có nhà để ở mà phải sống trong chiếc xe hơi ở thành phố Kansas cùng với bố - lúc bấy giờ đang là bác sỹ tâm lý thực tập. McGraw sau đó đã học lấy bằng cử nhân, thạc sỹ, rồi tiến sỹ, và về làm ở phòng khám tâm lý của bố mình tại Taxas. Vào những năm 1990, Oprah Winfrey mời ông tham gia trong chương trình của cô. Sau đó không lâu, ông giới thiệu chương trình tư vấn của chính mình. Hiện nay tổng tài sản của McGraw được ước tính khoảng 280 triệu USD.

15 triệu phú đôla từng là người vô gia cư - 4

Chuyên gia tư vấn tài chính Suze Orman từng sống trên một chiếc xe tải trong suốt 4 tháng

Nhà tư vấn tài chính nổi tiếng đoạt giải Emmy, người phát hành một loạt những cuốn sách bán chạy nhất của nhà xuất bản New York Times, đã phải sống trong chiếc xe tải khi cô mới chuyển đến Berkeley, thuộc tiểu bang California những năm 1970. Hiện nay tài sản của Orman ước tính khoảng 35 triệu USD.

15 triệu phú đôla từng là người vô gia cư - 5

Daniel Craig từng phải ngủ trên ghế đá công viên ở London

Craig, tài tử trong Điệp viên 007 sở hữu “gia tài” là các bộ phim bom tấn, từng phải ngủ trên ghế đá công viên trong những ngày đầu bước vào nghiệp diễn xuất. Đến nay, tài tử điện ảnh 46 tuổi này sở hữu tài sản 65 triệu USD.

15 triệu phú đôla từng là người vô gia cư - 6

Nữ ca sỹ Ella Fitzgerald từng bị lạm dụng, có dính líu tới xã hội đen và vô gia cư

Theo trang PoemHunter.com, trước khi trở thành nữ ca sỹ nhạc Jazz xinh đẹp nhất mọi thời đại, Ella đã từng bị cha dượng lạm dụng. Cô làm việc cho băng đảng xã hội đen Mafia một thời gian và bị cảnh sát đưa vào trường nữ sinh. Không lâu sau đó, Fitzgerald trốn khỏi trường và chịu cảnh màn trời chiếu đất cho tới tận khi xuất hiện lần đầu tại rạp Apollo năm 1934. Giọng hát của Fitzgerald nhanh chóng thu hút khán giả, giúp cô trở nên nổi tiếng đến nỗi ngoài 13 giải Grammy, Ella còn giành được huy chương từ tổng thống Reagan và George. H.W Bush. Dù đã qua đời từ năm 1996, nhưng hình ảnh của cô vẫn xuất hiện trên những con tem năm 2007.

Tin khác