• Dự Án KDC Tân Đông Hiệp Dĩ An
  Dự Án KDC Tân Đông Hiệp Dĩ An
 • Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông
  Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông
  Bản đồ quy hoạch chung khu vực phường An Phú Đông
 • Bản đồ quy hoạch khu vực Đông Hưng Thuận
  Bản đồ quy hoạch khu vực Đông Hưng Thuận
  Tọa lạc trên diện tích hơn 1,3 héc ta trong khu đô thị (KĐT) Him Lam Tân Hưng có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside sở hữu một vị trí đắc địa...
 • Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông B
  Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông B
  Tọa lạc trên diện tích hơn 1,3 héc ta trong khu đô thị (KĐT) Him Lam Tân Hưng có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside sở hữu một vị trí đắc địa...

Thay "máu" lãnh đạo Ngân hàng Xây dựng

Thay "máu" lãnh đạo Ngân hàng Xây dựng (09/08/2014 - Đã xem: 2255)

Bà Vũ Bạch Yến, nguyên thành viên HĐQT Ngân hàng Xây dựng, được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐQT của ngân hàng này.
Thay

 

Ngay sau khi ông Phạm Công Danh (nguyên Chủ tịch HĐQT) và ông Phan Thành Mai (nguyên Tổng giám đốc) Ngân hàng TMCP Xây dựng (VNCB) bị khởi tố và bắt tạm giam do sai phạm khi còn lãnh đạo ở Tập đoàn Thiên Thanh, Ngân hàng Nhà nước đã có quyết định nhân sự thay thế hai vị trí này.

Theo đó, bà Vũ Bạch Yến, nguyên thành viên HĐQT VNCB, được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐQT của ngân hàng này. Cá nhân bà Yến cũng là một trong những cổ đông lớn của ngân hàng.

Ông Đàm Minh Đức, nguyên Phó tổng giám đốc, phụ trách khu vực Hà Nội của VNCB, được bổ nhiệm lên làm tổng giám đốc ngân hàng thay ông Phan Thành Mai.

Theo Ngân hàng Nhà nước, từ năm 2012 đến nay, Ngân hàng Xây dựng hoạt động dưới sự giám sát chặt chẽ của tổ giám sát do Ngân hàng Nhà nước thành lập. “Sự việc trên không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của Ngân hàng Xây dựng” - Ngân hàng Nhà nước khẳng định.

Tin khác