• Dự Án KDC Tân Đông Hiệp Dĩ An
  Dự Án KDC Tân Đông Hiệp Dĩ An
 • Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông
  Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông
  Bản đồ quy hoạch chung khu vực phường An Phú Đông
 • Bản đồ quy hoạch khu vực Đông Hưng Thuận
  Bản đồ quy hoạch khu vực Đông Hưng Thuận
  Tọa lạc trên diện tích hơn 1,3 héc ta trong khu đô thị (KĐT) Him Lam Tân Hưng có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside sở hữu một vị trí đắc địa...
 • Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông B
  Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông B
  Tọa lạc trên diện tích hơn 1,3 héc ta trong khu đô thị (KĐT) Him Lam Tân Hưng có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside sở hữu một vị trí đắc địa...

Giới nhà giàu mê hoặc nhà hạng sang tại Pháp

Giới nhà giàu mê hoặc nhà hạng sang tại Pháp (07/08/2014 - Đã xem: 2368)

Giới nhà giàu thế giới đang bị cuốn hút bởi các căn nhà hạng sang tại Pháp, đang ở mức giá thấp sau khi giới nhà giàu địa phương bán tháo để ra nước ngoài sống nhằm tránh thuế thu nhập tăng cao.
Giới nhà giàu mê hoặc nhà hạng sang tại Pháp

 


Sức tiêu thụ những bất động sản trị giá cả triệu Euro tại Pháp đang khả quan trở lại nhờ sự gia tăng về số lượng khách hàng từ Trung Đông, Mỹ và Nga, cộng với sự sụt giảm giá nhà hơn 10% trong vòng một năm qua, theo Bloomberg.

Trước đó, thị trường này suy yếu đáng kể sau khi giới nhà giàu Pháp, tiêu biểu như nam diễn viên gạo cội Gerard Depardieu, bán tháo tài sản để rời bỏ quê hương ra nước ngoài sinh sống, nhằm tránh mức thuế nặng đánh lên tầng lớp giàu có.

Đây cũng là một trong những cam kết mà Tổng thống Pháp Francois Hollande đưa ra trong thời gian tranh cử hồi tháng 5.2012.

“Chúng tôi đã có 12 tháng tồi tệ, bắt đầu từ giữa tháng 4.2012 và tháng 4.2013”, Bloomberg dẫn lời chủ tịch một công ty môi giới nhà đất lớn tại Pháp, kể.

“Thế rồi thị trường hồi sinh tốt nhờ giá giảm. Người nước ngoài đang quay lại Pháp vì họ nhận ra rằng thực ra mức thuế kinh khủng này là dành cho người Pháp chúng tôi, không phải cho họ”, ông này cho hay.

Số liệu thống kê cho thấy lượng giao dịch nhà của người nước ngoài tại thủ đô Paris đạt mức 7,7% tổng số giao dịch bất động sản trong 6 tháng đầu năm 2013, nhích dần đến mức kỷ lục 8% được thiết lập hồi năm 2003 và 2008, cũng như đã tăng từ mức 7,3% hồi năm 2012.

Tin khác