• Dự Án KDC Tân Đông Hiệp Dĩ An
  Dự Án KDC Tân Đông Hiệp Dĩ An
 • Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông
  Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông
  Bản đồ quy hoạch chung khu vực phường An Phú Đông
 • Bản đồ quy hoạch khu vực Đông Hưng Thuận
  Bản đồ quy hoạch khu vực Đông Hưng Thuận
  Tọa lạc trên diện tích hơn 1,3 héc ta trong khu đô thị (KĐT) Him Lam Tân Hưng có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside sở hữu một vị trí đắc địa...
 • Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông B
  Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông B
  Tọa lạc trên diện tích hơn 1,3 héc ta trong khu đô thị (KĐT) Him Lam Tân Hưng có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside sở hữu một vị trí đắc địa...

Phong thủy khi để bình tài lộc trong nhà

Phong thủy khi để bình tài lộc trong nhà (24/10/2014 - Đã xem: 3153)

Bình tài lộc giúp bảo tồn tài sản trong gia đình, biểu tượng của sự may mắn, tượng trưng cho sự bình an và hòa thuận trong gia đình.
Phong thủy khi để bình tài lộc trong nhà
 
 
 
 
 

 

Chất liệu của bình tài lộc có thể là pha lê, đất,  gốm sứ hoặc là kim loại như vàng, đồng, bạc. Hình dáng của bình: Miệng rộng, cổ thon và đáy rộng. Với hình dáng này, tài lộc sẽ đi vào qua cổ hẹp, và nằm ở đáy bình rộng, theo đó tài lộc sẽ ở lại gia đình trong một thời gian dài.

Những loại bình có hoa văn bốn mùa được tượng trưng cho sự hòa thuận và thịnh vượng của gia đình trong cả bốn mùa của năm. 

Để tạo bảo bình, người ta thường dùng những một số vật đặc trưng đổ đầy bình rồi đem cất bình vào nơi khuất tầm mắt. 

1. Bảy loại đá quý. Chọn pha lê, san hô, hoặc những đá quý như ngọc bích, trân châu, thạch anh, hồng ngọc, ngọc mắt mèo, ngọc lục bảo, hoàng ngọc, thạch anh tím, thạch anh khác.

2. Lấy một ít đất từ nhà giàu có. Hãy xin nhà họ một cách đàng hoàng chứ đừng ăn trộm. Bởi đất được người khác cho sẽ mang lại nhiều may mắn.

3. Sắm bao lì xì và cho tiền thật vào đó, tốt nhất là tờ USD.

4. Hãy xâu ba, sáu, hoặc chín đồng xu lại với nhau bằng sợi chỉ đỏ.

5. Hãy chọn năm loại ngũ cốc như: Hạt kê, chà là, lúa mì, lúa mạch, bo bo, đậu đỏ, đậu xanh, hay đậu nành rồi cho vào một túi nylông bỏ vào bình. Cách này tượng trưng cho thức ăn dồi dào quanh năm và đảm bảo vận may về đường con cái.