• Dự Án KDC Tân Đông Hiệp Dĩ An
  Dự Án KDC Tân Đông Hiệp Dĩ An
 • Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông
  Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông
  Bản đồ quy hoạch chung khu vực phường An Phú Đông
 • Bản đồ quy hoạch khu vực Đông Hưng Thuận
  Bản đồ quy hoạch khu vực Đông Hưng Thuận
  Tọa lạc trên diện tích hơn 1,3 héc ta trong khu đô thị (KĐT) Him Lam Tân Hưng có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside sở hữu một vị trí đắc địa...
 • Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông B
  Bản đồ quy hoạch khu vực An Phú Đông B
  Tọa lạc trên diện tích hơn 1,3 héc ta trong khu đô thị (KĐT) Him Lam Tân Hưng có quy mô lên đến 58,3 héc ta, khu căn hộ Him Lam Riverside sở hữu một vị trí đắc địa...

3 món nội thất gỗ có khả năng “biến hình” độc đáo

3 món nội thất gỗ có khả năng “biến hình” độc đáo (16/09/2014 - Đã xem: 3112)

Những món nội thất gỗ dưới đây sẽ mang đến cho người sử dụng nhiều điều thú vị bất ngờ bởi khả năng biến hình độc đáo và tính ứng dụng cao của chúng.
3 món nội thất gỗ có khả năng “biến hình” độc đáo

 

Nếu chỉ nhìn qua, những món nội thất này chẳng khác gì những chiếc bàn, chiếc ghế bình thường. Tuy nhiên, những khấc quay hay những lồng đẩy được thiết kế ngầm bên trong sẽ mang lại cho người sử dụng những bất ngờ thú vị. Những món nội thất “biến hình” này còn là một lựa chọn hoàn hảo cho những không gian nhỏ đấy.
 
1. Bàn góc tường Goliath  biến thành bàn ăn tối cho 10 người

Bạn chắc chắn sẽ rất ngạc nhiên khi biết một chiếc bàn góc nhỏ bé có chiều rộng chỉ 43 cm có thể biến thành một chiếc bàn ăn lớn rộng 292 cm và đủ chỗ cho 10 người ngồi? Goliath là một chiếc bàn như thế. Nhờ được thiết kế đặc biệt với một chiếc lồng nhôm độc đáo có thể kéo đẩy dễ dàng, nhờ đó chiếc bàn có thể thu hẹp hoặc mở rộng chỉ trong một vài phút đồng hồ. Chiếc bàn có tất cả 5 tấm ván phụ để ghép thành mặt bàn. Khi xếp lại nó trở thành một chiếc bàn góc, còn khi khéo ra nó trở thành chiếc bàn ăn tối lớn và hữu dụng. Chiếc bàn này sở hữu nhiều màu sắc khác nhau và được sản xuất theo đơn đặt hàng. Tùy vào kích thước nhà bạn, bạn có thể rút số tấm phụ xuống còn 3 hoặc 4.
 
3 món nội thất gỗ có khả năng “biến hình” độc đáo 1

2. Ghế băng biến thành bàn pic-nic 

Thoạt nhìn, chiếc ghế này có hình dạng rất bình thường như những chiếc ghế băng gỗ bạn thường thấy trong công viên hoặc ngoài vườn. Thế nhưng nó lại có thể nhanh chóng chuyển đổi công năng thành một bộ bàn pic- nic nhờ thiết kế khớp quay ở phần tựa lưng. Đây là một món đồ độc đáo phù hợp với không gian vườn bởi nó có thể biến đổi chỉ trong chớp mắt và ngược lại.
 
3 món nội thất gỗ có khả năng “biến hình” độc đáo 2
 Bạn chỉ mất một phút để biến chiếc ghế băng này thành bàn ăn pic nic gồm một mặt bàn và hai ghế liền.
 
3 món nội thất gỗ có khả năng “biến hình” độc đáo 3

3. Bàn ăn biến thành ghế sofa đôi

Ngược với thiết kế bên trên, món nội thất này có nguyên bản là một chiếc bàn gỗ xinh xắn, có thể sử dụng khá đa năng như bàn ăn hay bàn trà. Tuy nhiên cũng chỉ với một thao tác nhỏ, chiếc bàn có thể biến thành một chiếc ghế sofa đôi êm ái. Do mặt dưới của chiếc bàn được ốp đệm sofa, và phần giữa của bàn có thể quay được, nên chỉ với thao tác đẩy bạn có thể dễ dàng chuyển bàn ăn thành ghế sofa đôi mềm mại và tiện sử dụng.
 
3 món nội thất gỗ có khả năng “biến hình” độc đáo 4